Các nhà cung cấp

Dongyang Songpu Latex Co.,Ltd là công ty liên doanh của Nhật Bản đặt tại thành phố Jinzhou, Liaoning, PRC.

Dongyang Songpu Latex Co.,Ltd là công ty liên doanh của Nhật Bản đặt tại thành phố Jinzhou, Liaoning, PRC. Công ty có diện tích 40.000 m2 và hơn 500 nhân viên , trong đó 85 người là nhân viên kỹ thuật cao cấp. Cùng với dây truyền sản xuất công nghệ tiên tiến và kỹ năng quản lý hiện đại, mỗi năm Công ty đưa ra thị trường 600 triệu bao cao su chất lượng cao. Công ty luôn thực hiện nghiêm chỉnh quy trình kiểm tra chất lượng nhằm đưa đến các sản phẩm tốt nhất theo định hướng tới mục tiêu thỏa mãn của người sử dụng.
Chứng chỉ EC (Tiêu chuẩn EU) của NSX và Chứng nhận Công ty TNHH TM Và Thiết Bị Y Tế Thanh Trì là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của NSX tại thị trường Việt Nam

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM Và Thiết Bị Y Tế Thanh Trì là đại lý phân phối tại Việt Nam
                                                                          
Giấy chứng nhận EC (Đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn Châu Âu của nhà sản xuất)
– Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng:  Năm 2011, Công ty TNHH Một thành viên chế biến thực phẩm Thanh Hằng được Công ty DƯợc phẩm và Thương Mại Phương Đông-(TNHH) đầu tư, mua lại Thực hiện chuyển đổi chủ sở hữu. Công ty  Đổi tên thành Công ty TNHH thảo dược Thanh Hằng. Công ty Chuyên SX Viên Nang mềm, viên nén, viên nén bao film.